Home Tài liệu lớp 12 Toán lớp 12 Ôn thi THPT Quốc gia: Các bài toán về Tọa độ điểm...

Ôn thi THPT Quốc gia: Các bài toán về Tọa độ điểm và Véc tơ

799

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017, học sinh cần luyện rèn những kiến thức cơ bản. Với môn Toán, phần chủ đề Tọa độ điểm và Véc tơ là phần kiến thức quan trọng.

Theo đó, những nội dung Tọa độ điểm và Véc tơ mặc dù là kiến thức cơ bản nhưng luôn xuất hiện trong các đề thi, đặc biệt là trong đề thi của kỳ thi THPT Quốc gia. Những nội dung câu hỏi sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho quá trình ôn luyện của học sinh.

toa-do-diem-va-vec-to1 toa-do-diem-va-vec-to-1 toa-do-diem-va-vec-to-3 toa-do-diem-va-vec-to-4 toa-do-diem-va-vec-to-5 toa-do-diem-va-vec-to-6 toa-do-diem-va-vec-to-7 toa-do-diem-va-vec-to-8 toa-do-diem-va-vec-to-9 toa-do-diem-va-vec-to-10 toa-do-diem-va-vec-to-11 toa-do-diem-va-vec-to-121

toa-do-diem-va-vec-to-13

50 câu trắc nghiệm trên được biên soạn dựa trên cấu trúc của đề thi THPT Quốc gia 2017 theo cấu trúc mới nhất, được quy định bởi Bộ GD&ĐT. Theo đó, học sinh có thể dễ dàng nhận thấy, trong 50 câu hỏi là sự kết hợp đan xen giữa nhiều dạng bài tập khác nhau trong cùng chủ đề, đi từ mức độ dễ đến khó, thích hợp cho nhiều đối tượng học sinh. Nếu là học sinh ban cơ bản, có thể tự mình rèn luyện được những kiến thức trọng tâm nhất của chủ đề Tọa độ điểm và Véc tơ cũng có thể bổ sung thêm những kiến thức không được đề cập trong sách giáo khoa với nội dung này. Nếu là học sinh có lực học khá giỏi, có thể đơn giản hóa cách tổng hợp lại kiến thức bằng cách giải lần lượt các dạng bài kể trên. Như đã nói, phần kiến thức chủ đề Tọa độ điểm và Vec tơ là nội dung quan trọng, ngay từ bây giờ, học sinh hãy tìm cho mình phương pháp học tập phù hợp với hình thức thi trắc nghiệm để có cho mình những thao tác giải bài tập Toán theo hình thức tổ chức thi mới nhất, áp dụng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.