Home Tài liệu lớp 12 Toán lớp 12 Khoảng cách từ điểm đến mặt phẳng lớp 12- đề bài trắc...

Khoảng cách từ điểm đến mặt phẳng lớp 12- đề bài trắc nghiệm Hình học trọng tâm

692

Nội dung Hình học lớp 12 “đánh đố” rất nhiều học sinh, ngay cả những học sinh có tư duy toán học khá tốt. 10 câu trắc nghiệm trong đề bài trắc nghiệm Hình học sau đây chính là 10 nội dung kiến thức quan trọng trong chủ đề Khoảng cách từ điểm đến mặt phẳng.

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã công bố đề thi minh họa cho học sinh lớp 12, để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Theo đó, cấu trúc đề thi môn Toán cụ thể như sau: Hàm số : 11 câu; Loga : 10 câu; Tích phân : 7 câu; Số phức : 6 câu; Hình không gian : 8 câu và Tọa độ không gian Oxyz : 8 câu.

Theo đó, nội dung Khoảng cách từ điểm đến mặt phẳng chắc chắn sẽ xuất hiện trong đề thi với những câu hỏi tương đối khó. Sau đây là đề trắc nghiệm hình học lớp 12 của nội dung này:

de-trac-nghiem-hinh-hoc1 de-trac-nghiem-hinh-hoc-1 de-trac-nghiem-hinh-hoc-2

Năm nay, trong kỳ thi THPT Quốc gia, Bộ GD&ĐT quyết định áp dụng hình thức thi trắc nghiệm cho môn thi Toán, theo đó, học sinh sẽ làm bài thi trắc nghiệm với 50 câu trong vòng 90 phút. Thay đổi thói quen giải toán từ hình thức Tự luận sang hình thức Trắc nghiệm là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bản thân học sinh cũng cần chuẩn bị những kỹ năng và tâm lý sẵn sàng, chuẩn bị kỹ lưỡng cho những bài thi môn Toán với hình thức này cho quen dần, để sau này, với bài thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, học sinh có thể dễ dàng ghi điểm thật cao. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.