Home Tài liệu lớp 12 Toán lớp 12 30 câu hỏi trắc nghiệm Hàm số cực chất

30 câu hỏi trắc nghiệm Hàm số cực chất

1463

30 câu trắc nghiệm là 30 nội dung phong phú và đa dạng về chủ đề hàm số. Cần phải nói thêm về chủ đề này, đây là một trong những chủ đề rất quan trọng, luôn được xuất hiện trong tất cả các đề thi của học sinh lớp 12, đặc biệt là nội dung đề thi THPT Quốc gia.
ham-so1

ham-so-1

ham-so-2

ham-so-3

ham-so-4

ham-so-51ham-so-6

ham-so-7

ham-so-81

ham-so-9

ham-so-11

Chủ đề hàm số thuộc phạm trù kiến thức Toán học cơ bản, là nội dung kiến thức sách giáo khoa, nhằm kiểm tra kĩ năng làm bài của tất cả các học sinh, không phân biệt học lực của học sinh. Đây được xem là câu hỏi gỡ điểm cho học sinh trong bài thi vì các vấn đề liên quan của chủ đề này khá cơ bản và đơn giản.


30 câu trắc nghiệm kể trên đã khái quát nên những dạng thức và nội dung quan trọng thường xuyên xuất hiện trong các đề thi kiểm tra 1 tiết, học kỳ, cuối kỳ, THPT Quốc gia được ra cho chủ đề này, giúp học sinh có cái nhìn khái quát nhất về dạng bài tập này. Từ đó, có thể dễ dàng vận dụng linh hoạt và tư duy giải quyết nhanh các câu hỏi có trong chủ đề này.

Thêm vào đó, nếu muốn đạt điểm cao, bản thân học sinh cũng cần tự hình thành thói quen làm thêm các dạng bài tập trong sách tham khảo và sách bài tập, từ đó tạo cho mình thói quen làm bài để không bị bỡ ngỡ trước những dạng thức khác nhau của các chủ đề Toán học.

Hi vọng, đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho học sinh, góp phần để điểm thi môn Toán của học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia được như ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.