Home Tài liệu lớp 12 Toán lớp 12 25 câu trắc nghiệm môn toán ôn thi THPT QUỐC GIA chứa...

25 câu trắc nghiệm môn toán ôn thi THPT QUỐC GIA chứa đựng kiến thức trọng tâm

775

Nội dung bài viết sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức rất cần thiết cho kỳ thi THPT Quốc gia thông qua 25 câu trắc nghiệm môn Toán rất hay và hữu ích.

Năm 2017, lần đầu tiên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, học sinh được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm cho môn thi Toán. Tuy là hình thức thi mới, nhưng học sinh cũng cần phải tự mình bổ sung thêm những kiến thức cần thiết và hữu ích cho mình để không bị bỡ ngỡ với hình thức thi mới

Sau đây là 25 câu trắc nghiệm môn Toán, mời học sinh và thầy cô cùng tham khảo:


de-thi-trac-nghiem-mon-toan

de-thi-trac-nghiem-mon-toan-1

de-thi-trac-nghiem-mon-toan-2

 

de-thi-trac-nghiem-mon-toan-3

de-thi-trac-nghiem-mon-toan-4

25 câu hỏi trắc nghiệm Toán kể trên đều được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017, trong đề thi minh họa được công bố bởi Bộ GD&ĐT trong thời gian trước đó. Muốn làm tốt nội dung bài thi trong kỳ thi, học sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản sách giáo khoa lớp 12, tự trau dồi thêm bằng những kiến thức nâng cao trong các sách tham khảo khác.

Thêm vào đó, cần thành thạo những kỹ năng giải quyết các bài tập trắc nghiệm bằng cách làm thử các đề thi thử có nội dung sát sườn với kiến thức đã quy định bởi Bộ GD&ĐT. Sau đó, học sinh có thể tham khảo đáp án 25 câu trắc nghiệm môn Toán chính xác sau đây để có thêm những hiểu biết cho mình, chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp tới.


de-thi-trac-nghiem-mon-toan-5

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho học sinh những kiến thức trọng tâm và thật hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.