Home Tài liệu lớp 12 Môn khác lớp 12 Sinh học lớp 12: 30 câu trắc nghiệm tổng hợp nội dung...

Sinh học lớp 12: 30 câu trắc nghiệm tổng hợp nội dung Tương tác Gen

1130

Dạng bài tập tương tác Gen là dạng bài cơ bản nhưng quan trọng, 30 câu trắc nghiệm tổng hợp nội dung Tương tác Gen sau đây sẽ là kiến thức bổ ích cho học sinh.


30 câu hỏi là 30 nội dung chính của chủ đề Tương tác Gen, thường xuyên xuất hiện trong những bài kiểm tra 1 tiết, bài kiểm tra học kỳ, cuối kỳ và trong đề thi THPT Quốc gia những năm trở lại đây. Sau đây là nội dung chi tiết của 30 câu trắc nghiệm chủ đề Tương tác Gen. Sau đây là nội dung chi tiết 30 câu trắc nghiệm tổng hợp nội dung Tương tác Gen kể trên.


 

bai-tap-tuong-tac-gen bai-tap-tuong-tac-gen-1 bai-tap-tuong-tac-gen-2 bai-tap-tuong-tac-gen-3 bai-tap-tuong-tac-gen-4 bai-tap-tuong-tac-gen-5 bai-tap-tuong-tac-gen-6 bai-tap-tuong-tac-gen-7 bai-tap-tuong-tac-gen-8 bai-tap-tuong-tac-gen-10

 

Sinh học lớp 12 khá khó và phức tạp, nhất là nội dung bài tập Tương tác Gen kể trên, thế nhưng không vì thế mà học sinh được bỏ qua hay học không chắc phần kiến thức trọng tâm này. Ngược lại, học sinh cần tự trang bị cho mình kiến thức phông nền cơ bản nhất, xuất phát từ sách giáo khoa, sách bài tập, từ quá trình học tập và nghiên cứu của học sinh với chủ đề và dạng bài trên để có cho mình những kỹ năng cần thiết, cho việc giải quyết vấn đề thêm dễ dàng. Hiện nay, hình thức trắc nghiệm đã được Bộ GD&ĐT áp dụng và triển khai gần như với tất cả các môn thi, trong đó, có môn Sinh học. Muốn làm tốt, học sinh cũng cần biết cách cân đối thời gian hợp lý khi làm bài để đạt được kết quả điểm thi cao nhất. Ngay sau đây, học sinh cũng có thể tham khảo thêm đáp án chính xác của 30 câu trắc nghiệm về chủ đề Tương tác Gen kể trên để có cho mình những kiến thức quan trọng cuối cùng, tích lũy cho bài thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.