Home Tài liệu lớp 12 Môn khác lớp 12 Bạn được 10 điểm với đề thi thử THPT Quốc gia môn...

Bạn được 10 điểm với đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học sau phải không?

844

Với 40 câu trắc nghiệm có nội dung câu hỏi biên soạn theo đúng cấu trúc và định hướng ra đề của Bộ GD&ĐT trong đề thi minh họa đã được công bố trước đó, học sinh sẽ thấy thật hữu ích với đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học sau đây:

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly-1 de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly-2 de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly-3 de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly-4 de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly-5 

Theo cấu trúc và xét từng nội dung câu hỏi, học sinh có thể dễ dàng nhận thấy những kiến thức trọng tâm được nhắc đến trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học kể trên. Đúng theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, nội dung kiểm tra trong đề thi chỉ gói gọn trong chương trình sách giáo khoa lớp 12, học sinh có thể yên tâm tổng hợp kiến thức và ôn luyện cho phù hợp.

Môn Sinh học lớp 12 đề cập đến rất nhiều vấn đề gắn với thực tiễn cuộc sống như vấn đề lai tạo gen, tế bào không chỉ là kiến thức sách vở thông thường mà còn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, là mảng kiến thức xuất hiện với tần suất câu hỏi dày đặc trong đề thi kể trên.

Ngay sau đây là đáp án chính xác cho 40 câu trắc nghiệm trong đề thi thử THPT Quốc gia 2017 của Phòng GD&ĐT Bắc Ninh. Học sinh nên đối chiếu và tự chấm điểm cho mình để tự mình đánh giá được lượng kiến thức hiện tại mình đang có còn yếu ở nội dung kiến thức nào để có cho mình sự bổ sung kịp thời nhất:


de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly-6

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly-7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.