Home Tài liệu lớp 12 Lý lớp 12 Trắc nghiệm Vật lý lớp 12- Chủ đề Sóng cơ học, Âm...

Trắc nghiệm Vật lý lớp 12- Chủ đề Sóng cơ học, Âm học

876

Sau khi kết thúc chương 1: Dao động cơ, học sinh sẽ tiếp tục đến với phần kiến thức mới, bài viết sẽ cung cấp những câu hỏi, bài tập trắc nghiệm, tổng hợp lại nội dung kiến thức Sóng cơ học, Âm học trong chương trình Vật lý 12. Đây là những câu hỏi có nội dung chọn lọc nhất thuộc chủ đề Sóng cơ học, Âm học. Có thể nhận định, những kiến thức được đề cập trong bài thực sự cần thiết và bổ ích đối với học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp. Sau đây, học sinh hãy cùng tham khảo nội dung Sóng cơ học, Âm học này để có thêm những hiểu biết cho mình:

song-co-hoc-am-hoc song-co-hoc-am-hoc-1 song-co-hoc-am-hoc-2 song-co-hoc-am-hoc-3 song-co-hoc-am-hoc-4 song-co-hoc-am-hoc-5

Với việc hoàn thành hơn 40 câu trắc nghiệm kể trên, học sinh chắc hẳn đã có những kiến thức tổng hợp nhất về chủ đề Sóng cơ học, Âm học. Từ những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa cả về phần lý thuyết lẫn phần bài tập, học sinh có thể dễ dàng phát triển kiến thức của bản thân bằng những câu hỏi khó hơn mang tính chất tổng hợp và nâng cao sau đây, cũng về phần chủ đề này:


song-co-hoc-am-hoc-6

Phần câu hỏi trắc nghiệm trên được chọn lọc từ những bài kiểm tra, những đề thi được sử dụng trong các kỳ thi THPT Quốc gia những năm gần đây. Có một lưu ý cho học sinh trong quá trình học tập chính là việc nắm chắc kiến thức sách giáo khoa cơ bản trước khi vận dụng làm những bài tập có kiến thức nâng cao hơn. Thêm vào đó, học sinh cũng nên làm thêm những dạng bài tập mở rộng trong các cuốn sách bài tập có liên quan đến chương trình học để có cho mình những kiến thức đầy đủ, chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.