Home Tài liệu lớp 12 Lý lớp 12 Ôn tập Vật lý lớp 12: Chủ đề Sóng cơ trong các...

Ôn tập Vật lý lớp 12: Chủ đề Sóng cơ trong các đề thi Đại học, Cao đẳng

1051

Học sinh lớp 12 sẽ tìm được nguồn tài liệu phong phú, với hơn 80 câu hỏi về chủ đề Sóng cơ trong các đề thi THPT Quốc gia, những đề thi Đại học, Cao đẳng những năm gần đây.

Hơn 80 câu hỏi đều xoay quanh chủ đề Sóng cơ trong chương trình ôn tập Vật lý lớp 12. Với những câu hỏi đã từng xuất hiện trong các đề thi Đại học và Cao đẳng từ những năm 2009 trở lại đây, chắc chắn học sinh sẽ tìm được cho mình những kiến thức bổ ích và đầy thiết thực. Sau đây là nội dung các câu hỏi kể trên:

on-thi-vat-ly on-thi-vat-ly-1 on-thi-vat-ly-2 on-thi-vat-ly-3 on-thi-vat-ly-4 on-thi-vat-ly-5 on-thi-vat-ly-6 on-thi-vat-ly-7 on-thi-vat-ly-8 on-thi-vat-ly-9 on-thi-vat-ly-10 on-thi-vat-ly-12 on-thi-vat-ly-13 on-thi-vat-ly-14 on-thi-vat-ly-15 on-thi-vat-ly-16 on-thi-vat-ly-17

 

Nội dung Sóng cơ là nội dung hết sức quan trọng trong chương trình Vật lý lớp 12. Trong đó, học sinh cần chú ý đến những dạng câu hỏi và bài tập được đề cập trong bài để có cho mình những sự chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Theo đó, học sinh cũng cần đọc và làm thêm những dạng bài cơ bản trong sách giáo khoa và trong các sách bài tập có liên quan để tổng hợp lại những kiến thức quan trọng nhất cho việc giải quyết các vấn đề trong bài tập được nhanh chóng và hiệu quả. Những kiến thức lý thuyết cũng được nhắc và đặt khá nhiều trong các đề thi, ở chủ đề sóng cơ kể trên. Để có thể đạt được điểm số tối đa, bên cạnh kiến thức bài tập, học sinh cũng cần củng cố cho mình các kĩ năng cần thiết, trong đó có nội dung lý thuyết và phương pháp làm bài.

Ngay sau khi tham khảo đề bài, các em hãy tham khảo những câu trả lời chính xác được cung cấp ngay sau đây:


on-thi-vat-ly-18

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.