Home Tin tức Quảng cáo giáo dục Học bổng 75% học phí tại trường Creighton, Mỹ

Học bổng 75% học phí tại trường Creighton, Mỹ

459

Học bổng 75% học phí tại trường Creighton, Mỹ

 

Yêu cầu cơ bản để xin được học bổng là bạn cần trải qua vòng phỏng vấn và nộp đơn trước ngày 15/1/2015.

Du học Mỹ là mong muốn của nhiều học sinh, sinh viên nhưng chi phí luôn là vấn đề khiến họ e ngại và cản trở họ thực hiện ước mơ đó. Tuy nhiên, với học bổng lên tới 75% học phí của trường Đại học Creighton, bạn sẽ có cơ hội để bước vào một trong những trường đại học hàng đầu khu vực miền Trung Tây nước Mỹ do tạp chí US NEWS and World Report bình chọn.

Creighton còn lọt vào danh sách 50 trường đại học tư thục hàng đầu tại Mỹ cũng như được xếp trong danh sách 50 trường đại học Mỹ có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc dành cho sinh viên bậc cử nhân. Với bề dày truyền thống giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khóa hơn 135 năm qua, Đại học Creighton là môi trường học tập tốt. 

Trường nằm ở Omaha, thuộc tiểu bang Nebraska, nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn, sạch đẹp và thân thiện nhất của Mỹ. Những sinh viên của trường được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, giải trí. Creighton là nơi họ sẽ sống, học, ngủ và ăn trong một cộng đồng năng động và kết nối. Sinh viên của trường dễ dàng bước vào các trường đại học nổi danh trên thế giới và tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Gõ caption vào đây

Đại học Creighton lọt vào danh sách 50 trường đại học tư thục hàng đầu tại Mỹ.

Yêu cầu cơ bản để xin được học bổng là bạn cần trải qua vòng phỏng vấn và nộp đơn trước ngày 15/1/2015. Bạn có thể đến tham dự "Triển lãm du học Mỹ 2014" để trực tiếp gặp gỡ đại diện của trường và hỏi thêm thông tin chi tiết vể học bổng. Đến với triển lãm, bạn còn được miễn phí ghi danh cũng như được hướng dẫn thủ tục nhập học, chọn trường. 

Triển lãm được tổ chức vào 17h30 – 20h30, thứ sáu, ngày 3/10, tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội; và vào 17h30 -­ 20h30, thứ bảy, ngày 4/10, tại khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, TP HCM. Bạn có thể đăng ký tham dự triển lãm tại đây; qua số điện thoại: (04) 3 759 1688 (Hà Nội) – (08) 38 222 812 (TP HCM); email: [email protected] (Hà Nội); [email protected] (TP HCM).

Gõ caption vào đây

Trường nằm ở Omaha, thuộc tiểu bang Nebraska, nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn, sạch đẹp và thân thiện nhất của Mỹ. 

Ngoài Đại học Creighton, trong triển lãm còn có sự tham gia của nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ như: SUNY Oswego, Medaille College, University of Findlay, Dallas Baptist University, University of Northern Iowa, Baldwin Wallace University, Saginaw Valley State University, University of Bridgeport, Iowa State University, Pittsburg State University… và đại diện của các trường trung học phổ thông trên toàn nước Mỹ.

Triển lãm do AMVNX – một tổ chức giáo dục có trụ sở chính tại Mỹ thực hiện. Những du học sinh đi học thông qua AMVNX không chỉ được hỗ trợ trong quá trình xin học vào các trường của Mỹ theo nguyện vọng của các em mà sẽ tiếp tục được hỗ trợ khi các em đã đặt chân đến Mỹ. Tổ chức sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với văn hóa Mỹ, tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn khi học tập tại Mỹ… Đến với AMVNX, các em sẽ được hướng dẫn từ A-Z.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

– 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968.

– 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, T.P HCM. ĐT: (08)38 222 812 –38 222 807.

Website: www.aectvn.com.

Facebook: https://www.facebook.com/aectamvnx.

(Nguồn: AMVNX)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.