Home Tin tức Quảng cáo giáo dục Xe đạp điện AMBIKE tung giá niêm yết mới mùa khai trường

Xe đạp điện AMBIKE tung giá niêm yết mới mùa khai trường

577

Ngày 4 tháng 9 năm 2014

Nhân dịp sắp đến ngày khai giảng năm học mới, hãng xe đạp điện AMBIKE quyết định tung ra chương trình khuyến mãi gây sốc : Tặng ngay 300.000 đồng tiền mặt kèm áo mưa + mũ bảo hiểm chính hãng khi khách hàng mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE trong tháng 9. Như vậy, mới mức giá mới niêm yết là 8,9 triệu đồng – Một mức giá có thể nói là rất rẻ với một chiếc xe đạp điện chính hãng, AMBIKE thực sự muốn đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên cũng như AMBIKE luôn muốn đồng hành cùng học sinh Việt Nam trong năm học mới 2014-2015.

Từ ngày 1/9, xe đạp điện chính hãng AMBIKE có mức giá niêm yết mới là 8,9 triệu đồng.

Mức giá mới này rẻ hơn so với giá niêm yết ban đầu tới 300.000 đồng, được hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE đưa ra nhân dịp năm học mới 2014 – 2015. Thông tin này đã gây bất ngờ với nhiều người tiêu dùng bởi trong khi các hãng xe khác và nhiều mặt hàng đồng loạt tăng giá thì AMBIKE lại công bố về việc hạ giá niêm yết sản phẩm xe đạp điện chính hãng của mình.

 

xe dap dien chinh hang gia re

Xe đạp điện AMBIKE có giá niêm yết mới 8,9 triệu trong tháng 9.

Chia sẻ về điều này, bà Đào Nguyệt Minh – Giám đốc Công ty AMBIKE cho biết: “Mục tiêu của AMBIKE là đem tới cho khách hàng sản phẩm xe đạp điện chính hãng với giá thành rẻ nhất. Vì vậy, nhân dịp khai giảng năm học mới chúng tôi quyết định hạ giá niêm yết sản phẩm để hỗ trợ cho các bạn học sinh mức giá tốt nhất, để nhiều bạn có cơ hội sở hữu xe đạp điện chính hãng AMBIKE hơn trong năm học mới”.

 

xe dap dien chinh hang gia re ambike

 

Chiến dịch mới của hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE nhằm hỗ trợ mức giá tốt nhất cho học sinh trong năm học mới

Nhiều phụ huynh đã tỏ rõ sự phấn khởi trước chính sách hạ giá niêm yết đầy ưu đãi này. Anh Tùng ở Minh Khai chia sẻ: “Thời điểm này nhiều người đi mua xe đạp điện giá rẻ vì vậy tôi thấy nhiều cửa hàng cũng tăng giá sản phẩm cao hơn. Riêng ở AMBIKE lại hỗ trợ giá rẻ hơn cho khách hàng, chất lượng và mẫu mã xe tôi và con gái đều ưng nên tôi đã lựa chọn xe đạp điện chính hãng AMBIKE cho cháu”.

 

xe dap dien chinh hang gia re ambike

AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường

Mức giá niêm yết mới 8,9 triệu được áp dụng tại tất cả các chi nhánh xe đạp điện chính hãng AMBIKE trong tháng 9. Với mức giá hấp dẫn cùng thiết kế thông minh, an toàn, tiện dụng, AMBIKE tiếp tục khẳng định xe đạp điện của mình là dòng sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

 

AMBIKE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.