Home Tin tức Quảng cáo giáo dục Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM: Xét tuyển cử nhân quốc...

Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM: Xét tuyển cử nhân quốc tế bằng kết quả THPT

462

Tham gia kỳ thi tuyển sinh ĐH hay du học nước ngoài để có tấm bằng cử nhân đều là những kế hoạch tốt sau khi tốt nghiệp THPT. Nhưng nếu bạn không trúng tuyển? Du học ngay ư?

Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM: Xét tuyển cử nhân quốc tế bằng kết quả THPT
SV ITEC với phương pháp học trải nghiệm thực tế 

Theo thầy Larry Fedorowich – Trưởng bộ phận Anh văn của Trung tâm đào tạo quốc tế ITEC, cho biết: “Tôi thấy du học sinh mất hơn 1 năm để làm quen môi trường học tập, học tiếng và thích nghi với hệ thống giáo dục mới. Chưa kể phải đối mặt với thời tiết khí hậu và các yếu tố ngoại cảnh khiến quãng thời gian du học của sinh viên (SV) kéo dài hơn so với dự định rất nhiều. Ngân sách dành cho việc du học vì thế cũng tăng lên không dự đoán được trước”.

Trong khi đó, nếu SV lựa chọn cho mình môi trường học quen thuộc tại VN lại “được nhiều hơn mất”. Lấy ví dụ cụ thể với ITEC – Trung tâm đào tạo quốc tế trực thuộc Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, SV chỉ mất từ 3,5 năm đến 4 năm để hoàn thành bằng cử nhân ĐH ngành quản lý kinh doanh quốc tế hoặc công nghệ thông tin. Chương trình đào tạo hoàn toàn được cung cấp bởi Trường ĐH KEUKA (Mỹ) và AUT (New Zealand) cùng các khóa học Anh văn song song với chương trình chính khóa để đảm bảo khả năng Anh ngữ của SV đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế (IELTS 6.0 đầu ra).

Dù được đào tạo tại một trường công lập có bề dày như Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM nhưng với chương trình hợp tác quốc tế với các trường ĐH uy tín, chủ yếu là ĐH công và được kiểm định trên thế giới thì quy chế tuyển sinh được ĐH Quốc gia TP.HCM cho phép chỉ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp phổ thông tham gia xét tuyển (không thi).

 

Thông tin xét tuyển

Đối tượng:

– Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Tuyển thẳng với các đối tượng tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại VN.

– Vượt qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Trung tâm đào tạo quốc tế ITEC tổ chức.

Hạn chót nộp hồ sơ trực tiếp tại ITEC đến hết ngày 31.8.2014.

Hội thảo

Kính mời quý phụ huynh, học sinh tham dự hội thảo “Xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế học hoàn toàn tại VN” với mục đích giới thiệu hai chương trình cử nhân công nghệ thông tin và cử nhân kinh doanh quốc tế.

– Thời gian: 9  – 11 giờ sáng thứ bảy, ngày 9.8.2014.

– Địa điểm: Hội trường tòa nhà I, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

Đăng ký với cô Lan Anh qua ĐT: 08.38303625, đường dây nóng: 0907171140.

Email: [email protected], website: www.itec.hcmus.edu.vn

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, website không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc quảng cáo này)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.