Home Tin tức Quảng cáo giáo dục Tham gia cuộc thi của Đại học Wollongong, trúng iPad

Tham gia cuộc thi của Đại học Wollongong, trúng iPad

1190

Tham gia cuộc thi của Đại học Wollongong, trúng iPad

 

Bạn có thể thử khả năng tìm kiếm thông tin và săn các giải thưởng giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi (bằng tiếng Anh) được đăng tải hàng tuần trên website của Đại học Wollongong.

Đại học Wollongong nằm trong top 2% các đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá xếp hạng của Times Higher Education world University Ranking 2012 và xếp hạng của QS world University Rankings 2012). Trường cung cấp các bậc học đa dạng từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ, bao gồm các lĩnh vực: kinh doanh, kỹ thuật và khoa học thông tin, luật, nhân văn và nghệ thuật, khoa học, y tế và sức khỏe, khoa học xã hội.

Thành phố Wollongong là nơi thú vị để học tập, cách Sydney chỉ 90 phút đi xe, không quá xa để đến các khu trung tâm thương mại Sydney, đặc biệt là không ảnh hưởng tình trạng kẹt xe và chi phí sinh hoạt hợp lý. Các khu học xá nằm trong những khuôn viên rợp bóng cây bên những ngọn núi xinh đẹp và bao quanh bởi bờ biển Thái Bình Dương xanh mát mang đến cho học sinh một môi trường sống và học tập trong lành, xinh đẹp.

dai-hoc-9335-1412043150.jpg

Đại học Wollongong nằm trong top 2% các đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá xếp hạng của Times Higher Education world University Ranking 2012 và xếp hạng của QS world University Rankings 2012). 

Bạn có thể thử khả năng tìm kiếm thông tin và săn các giải thưởng giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi (bằng tiếng Anh) được đăng tải hàng tuần trên website của Đại học Wollongong. Sau 5 tuần, các bạn gửi các câu trả lời về chương trình, 5 bạn có câu trả lời đúng và may mắn nhất sẽ nhận được giải thưởng là một iPad. Đối tượng tham dự là công dân Việt Nam độ tuổi từ 16 đến 35, đang sống và sinh hoạt tại Việt Nam.

Thể lệ tham gia chương trình

– Câu hỏi sẽ được đăng tải vào mỗi thứ hai (ngày 29/9, 6/10, 13/10, 20/10 và tuần cuối cùng là ngày 27/10) và sẽ được duy trì trong một tuần trên trang web tiếng Việt của trường đại học UOW, xem tại đây.http://www.uow.edu.au/future/international/vietnam/UOW159080.html


– Bạn có thể tìm kiếm câu trả lời trên web tiếng Anh của trường Đại học Wollongong: www.uow.edu.au.


– Tải đơn và điền câu trả lời trong form: Application and Answer Form.


– Các câu hỏi sẽ được đăng tải bằng tiếng Anh nên câu trả lời bắt buộc viết bằng tiếng Anh.


– Các bạn có thể gửi câu trả lời hàng tuần hoặc gửi sau khi hoàn tất 5 câu hỏi, gửi Application and Answer Form đến địa chỉ email:[email protected]. Hạn chót nhận câu trả lời là 17h (giờ Việt Nam), thứ hai, ngày 3/11. (Lưu ý: chỉ gửi đơn đăng ký và trả lời sau khi đã hoàn tất các câu hỏi). Các đơn nộp sau khi hết thời hạn đăng ký trên sẽ không được xem xét.

Xem thông tin chi tiết tại www.idp.com/vietnam.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia, có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của tổ chức là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP còn là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET… ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ tại IDP:

– Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205.


– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3835 0133.


– 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739.


– 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.


– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.

(Nguồn: IDP)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.