Home Tin tức Quảng cáo giáo dục Dịch vụ thi thử IOE online

Dịch vụ thi thử IOE online

468

Dịch vụ thi thử

 
   tin tức goIOE
 

Để đáp ứng nguyện vọng của giáo viên và học sinh trong việc luyện tâp dưới hình thức thi thử. Từ ngày 4/6/2014 Công ty VTC Online mở dịch vụ THI THỬ.

Trong giai đoạn thử nghiệm, mỗi tài khoản trên IOE sẽ được THI THỬ miễn phí 5 lần. Bạn đăng ký là đối tượng học sinh khối nào sẽ được THI THỬ theo đề thi thử của khối đó. Bạn hãy click vào nút THI THỬ mới xuất hiện trên thanh menu ngang. Bạn có thể lựa chọn thi thử của kỳ thi cấp nào là tuỳ bạn (cấp trường, cấp quận – huyện – thị xã – thành phố trực thuộc tỉnh, cấp tỉnh – thành phố trực thuộc trung ương). Do thiết kế dưới dạng tổ hợp từ các ngân hàng câu hỏi nên ở mỗi cấp, mỗi lần thi thử các bạn sẽ được tiếp xúc với các đề khác nhau. Như vậy với mỗi cấp thi thử bạn có thể thi thử cho tới khi hài lòng về trình độ của bạn. Kết quả thi thử của bạn sẽ được lưu lại để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Hết giai đoạn thử nghiệm các bạn sẽ nộp phí để tham gia THI THỬ với các gói cước khá rẻ, bình quân mỗi lần THI THỬ sẽ không quá 500 VNĐ. Các bạn có thể chung nhau một gói cước để cùng nhau dùng 1 tài khoản THI THỬ, các thầy cô giáo có thể chọn gói cước thích hợp tuỳ theo nhu cầu để cho học sinh mình THI THỬ.


Hy vọng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh chia sẻ về chi phí để tạo điều kiện có thêm kinh phí duy trì, phát triển hệ thống phục vụ tốt nhất cho các em học sinh.


Các bạn khi nạp phí cần đọc kỹ hướng dẫn nộp phí và chọn cách nộp phí trong 4 cách nộp phí (xemhttp://thithu.ioe.go.vn/Help.aspx#help ).

 

Trân trọng cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.