Home Tin tức Quảng cáo giáo dục 800 bài giảng trực tuyến cho học sinh phổ thông

800 bài giảng trực tuyến cho học sinh phổ thông

446
Trường học trực tuyến Sài Gòn (iss.edu.vn) vừa công bố chương trình trung học phổ thông (THPT) với hơn 800 bài giảng một số môn học của ba khối lớp 10, 11, 12.

 

Giao diện của trang iss.edu.vn

Sau hai năm xây dựng hệ thống hạ tầng và nội dung bài giảng, trường đã ra mắt 800 bài giảng của các môn toán, lý, hóa, sinh, sử, địa, văn, tiếng Anh của khối trung học phổ thông.

Với ý tưởng mỗi bài giảng là một bộ phim về giáo dục, video bài giảng tích hợp giữa phần trình bày của giáo viên với các hình ảnh minh họa 2D/3D, các video clip, các thí nghiệm thực tế… giúp học sinh có thể dễ dàng hiểu được kiến thức trọng tâm trong từng bài học.

Dự án THPT của Trường học trực tuyến Sài Gòn với sự tham gia giảng dạy của hơn 80 giáo viên từ các trường THPT tại TP.HCM như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ thông Năng khiếu…

Đứng đầu hội đồng chuyên môn là NGƯT-TS Nguyễn Bác Dụng, nguyên hiệu trưởng Trường Trần Đại Nghĩa.

Ông Lê Thanh Hùng, chủ tịch hội đồng quản trị Trường học trực tuyến Sài Gòn, cho biết hệ thống hạ tầng của trường hiện có thể đáp ứng hơn 20.000 lượt truy cập cùng lúc để xem bài giảng.

Ngoài bài giảng chính bám sát chương trình khung của Bộ GD-ĐT, còn có ngân hàng bài tập, đề kiểm tra của từng chương học, thư viện tài liệu đọc thêm, thuật ngữ Anh – Việt theo từng bài giảng giúp học sinh nâng cao từ vựng tiếng Anh.

“Với mức học phí 50.000 đồng một môn học trong suốt một học kỳ, đây sẽ là kênh hỗ trợ kiến thức cho học sinh, giáo viên và phụ huynh” – ông Hùng nói.

Hãy vào website: http://iss.edu.vn/ để học tập thật tốt các bạn nhé

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.