Home Tin học Thủ thuật tin học Sao chép CD/DVD với phần mềm VirtualDirve Pro

Sao chép CD/DVD với phần mềm VirtualDirve Pro

1264

Thông thường khi các bạn mua một đĩa CD/DVD phần mềm học tập, từ điển, game trò chơi … Thông thường những chương trình đó đều bắt buộc bạn phải đưa CD/DVD đó vào máy tính mới tiếp tục cho bạn học tập hoặc sử dụng. Điều này khá bất tiện, nếu như đĩa CD/DVD đó lâu ngày bị trầy hoặc bị hỏng.

Để khắc phục tình trạng trên, mình xin giới thiệu các bạn phần mềm sao chép, và tạo ổ địa ảo VirtualDirve Pro. Đây là một phần mềm khá hay, mình rất hay thường dùng để sao chép những đĩa CD/DVD học tập, để lưu trử lại, phòng hờ khi đĩa thật bị hư hỏng.

Sau đây mình xin nói sơ qua về phần mềm này:

VirtualDrive hỗ trợ một số lượng CD/DVD ảo không giới hạn. Người dùng có thể tải lên đến 23 đĩa CD/DVD ảo và chuyển đổi qua lại giữa các trò chơi mà không phải chờ đợi đĩa CD/DVD quay.
VirtualDrive sẽ tự động tải và chèn CD/DVD ảo lúc khởi động hệ thống.

Tạo CD/DVD ảo tùy biến

Hãy tạo một đĩa CD/DVD ảo từ tập tin nhạc MP3, video MPEG, ảnh, tài liệu, tập tin, thư mục và chia sẻ chúng qua mạng.

Ghi, sao lưu và lưu trữ đĩa CD/DVD

Ghi đĩa CD/DVD

Hãy tạo một bản sao lưu cho đĩa CD/DVD yêu thích của bạn để ngăn chặn chúng không bị hư hỏng hoặc mất. VirtualDrive có thể tạo cả đĩa CD/DVD ảo và vật lý.

Sao lưu CD/DVD

Bảo vệ đĩa CD, DVD, BD không bị mất, ăn trộm hay hư hỏng bằng cách sử dụng một đĩa CD/DVD ảo trên VirtualDrive. Bạn có thể ghi những hình ảnh CD/DVD ảo đó sang đĩa thật bất cứ lúc nào mình muốn.

Cung cấp sự thuận tiện cho người dùng

Người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi mang theo CD/DVD bên mình bằng cách sao chép tập tin ảnh CD/DVD ảo trên laptop, ổ cứng gắn ngoài hay các thiết bị lưu trữ kỹ thuật số phổ biến khác.

……….

Rất nhiều chức năng đúng không nào! Vậy để download phần mềm này như thế nào? Rất đơn giản, mình đã đưa đường link download ở phía dưới bài viết này, bạn có thể click vào và download thôi. Chúc các bạn có được những Đĩa CD/DVD ảo như mong muốn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.