Home Anh văn phổ thông Học tiếng Anh CD Phần mềm Tactics for Listening 1 Basic

CD Phần mềm Tactics for Listening 1 Basic

3298

Đây là một trong bộ 3 CD khá hay mà chúng tôi sưu tầm được, nay xin chia sẽ với các bạn. Xin giới thiệu sơ qua về Tactics for listening

Tactics for listening là cuốn sách giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh một cách hiệu quả và chủ động. Sách gồm ba cuốn được Oxford University Press xuất bản, phân thành ba cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing)nâng cao (expanding).

Sách gồm 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên. Các đề tài trong Tactics for listening được chọn lựa kỹ và thường được sử dụng trong giao tiếp, gây hứng thú cho người học. Tactics for listening bao gồm nhiều hoạt động bổ ích và lý thú nhằm giúp học sinh luyện nghe một cách hiệu quả.

Trong Tactics for Listening, học sinh sẽ thực hành nghe nhiều cách nói khác nhau: nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý. Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học. Những kỹ năng này bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời, nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.

Tactics for listening có thể được dùng làm giáo trình chính cho khoá luyện nghe, làm tài liệu bổ trợ cho khóa luyện nói, hoặc làm tài liệu cơ sở cho khóa học luyện nghe trong phòng Lab.

Sách cung cấp 24 bài theo các chủ điểm sau:

Unit 1: Tên và danh xưng

Unit 2: Mô tả người

Unit 3: Quần áo

Unit 4: Thời gian

Unit 5: Ngày tháng

Unit 6: Công việc

Unit 7: Thể thao và thể dục

Unit 8: Các địa điểm

Unit 9: Gia đình

Unit 10: Giải trí

Unit 11: Giá cả

Unit 12: Nhà hàng

Unit 13: Nói chuyện xã giao

Unit 14: Các kỳ nghỉ

Unit 15: Sống trong căn hộ

Unit 16: Phim ảnh

Unit 17: Thời tiết

Unit 18: Mua sắm

Unit 19: Sử dụng điện thoại

Unit 20: Mô tả đồ vật

Unit 21: Phương hướng

Unit 22: Những người chúng ta quen

Unit 23: Nơi chốn

Unit 24: Sức khoẻ

Sách kèm theo CD Tactics for Listening 1 Basic

Link download CD ở cuối bài viết.

Do CD này chúng tôi đã nén lại với định dạng VirtualDrive Pro (.VCD). Các bạn tham khảo Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng VirtualDrive Pro bên dưới để sử dụng được CD này nhé!

Chúc các bạn học tốt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.