Home Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Kính chào quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến !

<><><><><><><><><>

Với truyền thống chăm học của dân tộc ta từ xưa đến nay vẫn còn tồn tại và không ngừng phát triển, điển hình là cha mẹ luôn quan tâm về vấn đề học tập của con em mình lên hàng đầu, thầy cô luôn mong mỏi tìm và cải tiến phương pháp giảng dạy tối ưu nhất. . . . Nhưng với xã hội phát triển như hiện nay, các bậc cha mẹ phải lo về nhiều mặt như: kinh tế gia đình, chi tiêu , thu nhập, chăm sóc, giáo dục con cái… Với bộn bề lo toan cho cuộc sống gia đình, các bậc cha mẹ không còn thời gian nhiều để lo đến việc dạy cho con học, cũng không có nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ cùng con, và không hiểu được tâm lý của con vì tuổi tác chênh lệch nhau quá nhiều. Bên cạnh đó, cùng với sự thay đổi, cải cách rất nhanh và nhiều trong kiến thức giáo dục như hiện nay cũng phần nào làm trở ngại cho các bậc phụ huynh, thầy cô.

Nhận thấy được những vấn đề khó khăn từ các quý phụ huynh, quý thầy cô,  hoctaplongan.com mong  muốn là nơi chia sẻ,giải quyết những vấn đề khó khăn từ phía quý phụ huynh – học sinh, thầy cô,  giúp các bậc cha mẹ tìm được cho con mình những thông tin tốt, những tài liệu có chất lượng, có chuyên môn cao, giúp các em tiến bộ không những trong kết quả học tập mà còn phát triển về tư duy, sự sáng tạo trong cách suy nghĩ, xây dựng cho các em được tính tự giác, độc lập trong học tập cũng như trong cuộc sống, giúp các em học đúng, sống đúng và sẽ găt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Với website hoctaplongan.com đưa ra  mục tiêu “Tri thức là tất cả” Chúng tôi cung cấp cho tất cả người dùng internet một nơi để học tập bổ ích, hoàn toàn miễn phí , quý thầy cô, phụ huynh cũng như các em học sinh, chúng tôi tin chắc rằng các em sẽ  học tốt, tiếp thu kiến thức rất nhanh, và  đạt được kết quả cao trong học tập, giúp các em có được định hướng tốt cho tương lai.

Hoctaplongan.com luôn đặt sự tiến bộ của người học lên hàng đầu và mong muốn góp 1 phần nhỏ vào nền giáo dục tương lai chúng ta. Hãy đến với chúng tôi, quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ rất hài lòng và thỏa mãn bởi sự nhiệt tình, tận tâm cũng như chất lượng, phương pháp giảng dạy mới, chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi mang lại cho con em mình.

Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh!

Kính chúc quý thầy cô, phụ huynh – các em học sinh sức khỏe và thành đạt!