Home Cao đẳng - Đại học Thi thử THPT quốc gia 2015: Bao giờ nên bắt đầu?

Thi thử THPT quốc gia 2015: Bao giờ nên bắt đầu?

443
 
 
thi thu dai hoc
Thi thử quốc gia là chương trình hoàn toàn miễn phí giúp học sinh có trải nghiệm sớm với kỳ thi thpt quốc gia, chương trình thi thử quốc gia hoàn toàn miễn phí.

Theo bạn, bao giờ thì nên thi thử THPT quốc gia? Thời điểm thi thử THPT quốc gia ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi, hiệu quả thu được và lộ trình học tập sau khi thi thử. Vậy, những cơ sở nào giúp bạn lựa chọn thời điểm thi thử THPT quốc gia hợp lí.


Thi thử THPT quốc gia cần hợp lí về thời gian

 

Đứng trước những thay đổi quy chế kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, nhiều bạn đã nghĩ: “Thi thử càng sớm càng tốt!”. Thế nhưng, để các đợt thi thử THPT quốc gia đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần có thời điểm hợp lí về mặt thời gian.

Vì sao cần phải hợp lí về mặt thời gian? Đó là vì sau khi thi thử, bạn cần có một khoảng thời gian đề “xốc” lại bản thân và xây dựng lộ trình học tập nhằm cải thiện điểm số. 

Như thế nào được coi là hợp lí về thời gian? Thông thường các trung tâm giáo dục thường bắt đầu thi thử vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 năm sau. Từ thời điểm này đến ngày thi, bạn sẽ còn khoảng 6 tháng để quyết tâm cải thiện điểm số theo mục điêu mình đặt ra. 

thi thu dai hoc
Thời điểm thi thử THPT quốc gia ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi, hiệu quả thu được và lộ trình học tập sau khi thi thử.

Thi thử THPT quốc gia cần thời điểm hợp lí về kiến thức

Thi thử THPT quốc gia khác với các đợt kiểm tra khác ở chỗ: Kiến thức trong đề thi thử bao quát toàn bộ chương trình thi đại học. Vì thế, bạn không thể thi thử THPT quốc gia khi còn là học sinh lớp 11 hay chưa có kiến thức gì trong đầu.

Như thế nào là hợp lý về kiến thức? Điều này bản thân bạn sẽ là người có câu trả lời rõ nhất cho mình. Bạn có thể ghi nhớ một vài gạch đầu dòng sau:

– Bạn đã nắm vững khoảng 50% kiến thức. 
– Bạn biết phương pháp làm một số dạng bài trong đề thi. 
– Tốt nhất, trước khi thi thử THPT quốc gia, bạn nên “ngó” qua đề thi các năm và luyện tập trước. 

Thời điểm hợp lí về mặt kiến thức chính là thời điểm bạn hiểu được đề thi “có những gì” và bạn đã chuẩn bị được một phần trong số đó. 
 

THI THỬ THPT QUỐC GIA NĂM 2015 TẠI HOCMAI.VN

 

Nhằm giúp học sinh kiểm tra lại kiến thức, rèn giũa kĩ năng làm bài và tự tin trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 với nhiều thay đổi, dự kiến đầu tháng 1/2015, Hocmai.vn sẽ tổ chức Chương trình Thi thử THPT quốc gia (thi thử đại học 2015). Chương trình có những điểm nổi bật không thể bỏ qua sau:

♥ Đề thi được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, theo đúng cấu trúc đề thi do Bộ GD-ĐT (đề thi theo thang điểm 20, đảm bảo phân hóa thí sinh theo 4 mức độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao). 
♥ Học sinh tham gia thi thử online thông qua máy tính có kết nối mạng.
♥ Với các môn thi trắc nghiệm, thí sinh được thi trực tiếp và chấm điểm online ngay sau khi hoàn thành bài thi. 
♥ Hocmai.vn sẽ cung cấp đáp án/hướng dẫn giải chi tiết.
♥ Sau mỗi bài thi trắc nghiệm, học sinh sẽ nhận được bảng phân tích chi tiết bài thi của bạn. Đánh giá chi tiết đúng/sai của bài thi. Đây là điểm nổi bật của chương trinh Thi thử THPT quốc gia 2015 tại Hocmai.vn.
♥ Các thành viên có kết quả thi xuất sắc sẽ nhận được phần quà ý nghĩa từ Hocmai.vn.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể tham gia Kiểm tra năng lực và nhận tư vấn học tập

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.