Home Anh văn phổ thông 42 VCD dạy Anh văn giao tiếp trên VTV2

42 VCD dạy Anh văn giao tiếp trên VTV2

756

Đây là chương trình dạy tiếng Anh video được phát vào lúc 17h thứ hai, thứ tư hàng tuần, phát lại vào lúc 16h30 thứ ba, thứ năm trên VTV2 của Đài truyền hình Việt Nam kể từ ngày 24/9/2008, được hướng dẫn bởi thạc sĩ Phạm Ngọc Thạch – Giảng viên Tiếng Anh – Trường ĐH Hà Nội.


Đáp ứng sự kỳ vọng của nhiều khán giả có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh nghe nói trong giao tiếp thông dụng, chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp trên VTV2 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả truyền hình khắp cả nước.


Dựa trên giáo trình Learning English của Australia, những người làm chương trình đã thiết kế 45 bài học theo phương pháp giao tiếp thực tế với cuộc sống, rất gần gũi với người Việt. Những bài tập nghe, nói dưới các hình thức khác nhau được dẫn dắt khéo léo qua câu chuyện về một nữ doanh nghiệp từ Singapore sang Australia gặp bạn hàng, nhưng thực chất là tìm người em trai của mình. 


Sự lôi cuốn, hấp dẫn của cốt truyện, với rất nhiều tình huống giao tiếp khác nhau đã giúp học viên có thể sử dụng vốn tiếng Anh của mình để tham gia vào câu chuyện, qua đó luyện cách nghe, hiểu và nói tiếng Anh. Tính tương tác qua truyền hình chính là ưu điểm lớn của chương trình dạy ngoại ngữ này. 


Mỗi bài trong chương trình có cấu trúc như sau:


Phần 1 – Giới thiệu bài: Giới thiệu các chức năng ngôn ngữ và các hiện tượng ngữ pháp.


Phần 2 – Luyện nghe hiểu: Nghe các bài hội thoại chính và luyện tăng cường kỹ năng nghe hiểu.


Phần 3 – Luyện nói: Các loại hình bài tập nói giúp các bạn luyện các cấu trúc câu quan trọng.


Tổng dung lượng của các CD là 3.45GB, mỗi bài thời gian khoảng 30 phút, có dung lượng tối đa 90MB

 

LINK DOWNLOAD:

http://www.fshare.vn/folder/T1D6161J7T/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.