Home Anh văn phổ thông 3 ebook học từ vựng ielts hiệu quả

3 ebook học từ vựng ielts hiệu quả

683

Trong chuyên mục luyện thi ielts kì này, website sẽ giới thiệu với các bạn 3 quyển sách học từ vựng tiếng anh tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới1. Ebook 22000 Words for Toefl & Ielts của Harold Levine.Download:http://www.mediafire.com/download/89…oefl_ielts.zip2. 2 cuốn từ vựng thông dụng và nâng của đại học CambridgeDownload:

http://www.mediafire.com/view/jsn6ab6axp2q2l5/English_Vocabulary_In_Use_-_Advanced.pdf

http://www.mediafire.com/view/wzx6ck…th_answers.pdf3. 400 Must-have for ToeflDownload

http://www.mediafire.com/view/o2bb12…_the_TOEFL.pdfNhững cách cổ điển mà những người đi trước đã áp dụng dựa trên sự kiên nhẫn và chuyên luyện đã mang lại cho họ những thành thích tốt trong kì thi Ielts. Mình đã tóm tắt và list để các bạn nắm vững phương pháp dễ dãng nhất.1. Đọc là cách đơn giản nhất để tăng vốn từ vựng, các bạn có rất nhiều thứ để đọc trong tiếng anh, báo, sách, ebook, tin tức vv… nhưng điều quan trọng hãy đọc những gì bạn thích sẽ giúp bạn có hứng thú hơn và hiệu quả cao hơn. Nếu các bạn thích thể thao, hãy đọc tạp chí thể thao. Nếu các bạn thích phim ảnh , kịch trường hãy sưu tầm tạp chí điện ảnh và đọc nó hàng ngày. Thậm chí đọc cả tiểu thuyết phim, hay các đoạn script. Đọc thật nhiều, càng nhiều càng tốt.2. Viết. Các bạn hãy sử dụng những gì mình đọc và học được. Hãy chuẩn bị 1 cuốn vở, và viết 1 câu có từ mới. Chỉ cần câu đơn giản rõ ràng để các bạn có thể hiểu được nghĩa của từ. Nhưng cần nhớ rằng, các câu cần làm toát lên nghĩa của từ.Ví dụ Sky is beautiful. Các bạn không thể hiểu được từ beautiful, có thể là blue hay …vv hãy viết, i love to look at the beautiful sky that has pretty cloud and a sunshine and a nice color, nice shape of … becaus it make me feel happy.3. Đừng bao giờ giới hạn vốn từ của bạn chỉ với 1 thể loại. Hãy tìm kiếm các dạng động từ, tính từ, danh từ của từ bạn vừa học. Noun/Verb/adj/adv

Ví dụ beauty/beautify/beautiful/beautifully4. Các bạn hãy học các tiếp đầu ngữ vị ngữ để tăng khả năng đoán từ. Nhưng không nhất thiết bạn phải học nếu bạn không thích. Bạn có thể bỏ qua bất kì cái gì nếu bạn không cảm thấy hứng thú.5. Nghe, các bạn hãy lắng nghe thật nhiều, có rất nhiều kênh để bạn có thể luyện nghe từ mới. Trong đó các kênh nói chuyện về chủ đề như bóng đá, điện ảnh. Mỗi khi nghe thấy 1 từ mà mình không nhận ra, hãy viết nó lại như mô tả âm thanh bạn nghe được. (mo đờ nếu bạn viết cho chữ mother ). Và tra từ điển, hãy sử dụng từ điển anh anh, nó giúp bạn học được các từ liên quan trong phần giải thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.