Home Anh văn phổ thông 17 CD dạy Anh văn cho người Việt theo phương pháp Pimsleur

17 CD dạy Anh văn cho người Việt theo phương pháp Pimsleur

1156

Nhanh, Dễ Hiểu, Hiệu Quả Đáng Kinh Ngạc.
Đặt bút viết ngay, mở miệng nói liền, nghe thật lưu loát. Chỉ 10 ngày!!!!!!
Bạn rất muốn học nói và luyện nghe tiếng Anh nhưng lại ngại phải cầm sách lên để đọc hoặc không muốn ngồi trước máy tính hàng giờ với các phần mềm học English làm cho bạn mỏi mắt?
Bây giờ điều đó đã được giải quyết nhờ chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Pimsleur nổi tiếng.

Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Anh không tốn nhiều công sức, thời gian,vừa làm vừa học. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy con bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói English theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

Các bạn thân mến, học ngoại ngữ thật không khó, nhưng cũng không phải dễ. Tuy nhiên với phương pháp mới của tiến sỹ PIMSLEUR thì chuyện học ngoại ngữ thật dễ dàng, có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần sách. Đặc biết với công nghệ hiện đại ngày nay cùng với chiếc điện thoại có bộ nhớ vài chục Mb hay chiếc USB kèm theo chức năng nghe nhạc hoặc 1 chiếc IPod lại càng giúp bạn thực hiện việc học nói tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào hết!

Phương pháp PIMSLEUR đã được sử dụng và phát triển ứng dụng từ 40 năm qua đã đáp ứng được nhu cầu người học sinh ngữ, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của hàng trăm triệu người. Phương pháp này được sử dụng tại cơ quan FBI, CIA của Hoa Kỳ nhằm tăng cường sinh ngữ cho nhân viên. Bên cạnh đó nó còn được sử dụng như một công cụ hỗ trợ học sinh ngữ của các trung tâm, các nhà giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Bạn sẽ thành công vì chương trình PIMSLEUR đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức. Pimsleur là 1 chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn đã học.

"CHỈ CẦN 10 NGÀY BẠN CÓ THỂ NGHE, NÓI VÀ HIỂU 1 NGOẠI NGỮ"
Sau đây là những ngôn ngữ đã áp dụng phương pháp PIMSLEUR.

Type: CD Audio / MP3

 

LINK DOWNLOAD:

 

http://adf.ly/rrC6r

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.